Lợi ích bất ngờ từ các thiết bị tiết kiệm điện

Tác giả
G7solar
Ngày pubslished
03/05/2020
Chuyên mục
Tin tức

Với chi phí sinh hoạt, chi phí sản xuất ngày càng đắt đỏ như hiện nay, việc lựa chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng là điều cần thiết đối với gia đình và doanh nghiệp. Các thiết bị thông minh đang ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng điều tiết, đóng ngắt tự động khi đã đáp ứng được yêu cầu. Cùng tìm hiểu về tiết kiệm điện năng và lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp.

Những thiết bị tiết kiệm điện gia đình

Việc cắt giảm sử dụng điện năng không còn là giải pháp tối ưu hiện nay, các gia đình đang sử dụng nhiều các thiết bị tiên tiến có thể cắt giảm từ 10% đến 30% chi phí điện năng trên mỗi thiết bị, giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Đèn led: Đây là giải pháp tiết kiệm điện hàng đầu tại các hộ gia đình, đèn led với ánh sáng trắng dao động từ 2.700K đến 3.500K thường được sử dụng trong căn hộ, nhà riêng cho các hộ gia đình. 

Đèn Led đang trở thành phương án tiết kiệm điện hàng đầu hiện nay

Với một ngôi nhà sử dụng từ 5 bóng điện trở lên, việc thay thế phương án chiếu sáng bằng đèn led sẽ tạo nên con số biết nói. Trung bình thay thế 5 bóng led cho các bóng điện khác sẽ tiết kiệm khoảng 30.000đ mỗi tháng.

Các thiết bị điện thông minh: Các thiết bị điện hiện đại như điều hòa, tủ lạnh, quạt điều hòa… với các cảm biến nhiệt độ sẽ ngắt khi đã hoạt động đủ công suất theo yêu cầu và tự động tạm ngắt nhằm tiết kiệm điện năng. Chẳng hạn như cảm biến nhiệt độ trên điều hòa sẽ đo chính xác nhiệt độ trong căn phòng, khi đã đạt nhiệt độ theo yêu cầu, điều hòa sẽ tạm ngừng hoạt động.

Sử dụng thiết bị tiết kiệm điện liệu có hiệu quả như quảng cáo

Có nên dùng thiết bị tiết kiệm điện? Câu trả lời là có, việc sử dụng các máy móc, đồ dùng tiết kiệm điện năng trong gia đình mang đến lợi ích thiết thực về chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng như nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình.

Sử dụng nguồn năng lượng sạch, lựa chọn thiết bị phù hợp đóng vai trò quyết định đến khả năng tiết kiệm điện trong gia đình

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị điện với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện trên từng vật dụng. Như việc lựa chọn đèn Led, lựa chọn đồ dùng thông minh tự ngắt mạch khi cần thiết vừa tiết kiệm điện, vừa không mất thời gian vào việc điều chỉnh thiết bị.

Các thiết bị với giá rẻ và siêu rẻ giá chỉ từ 50.000đ - 200.000đ đang được quảng cáo tràn lan trên Internet nhằm tiết kiệm điện không phải là sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trên thực tế đây chỉ là các thiết bị gây nhiễu điện, giảm khả năng hoạt động của nguồn điện, giảm nguồn điện cung cấp vào các thiết bị sau đó quy chụp là có khả năng tiết kiệm điện năng. Nếu sử dụng các thiết bị này lâu ngày sẽ giảm tuổi thọ của bóng đèn cũng như các thiết bị điện trong gia đình. Khách hàng tuyệt đối không nên sử dụng các thiết bị này.

Nên lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện nào cho phù hợp 

Một chiếc tủ lạnh công nghiệp rõ ràng không phù hợp với một gia đình bình thường hay một phòng khách diện tích 20 mét vuông thì chỉ cần 2 bóng đèn led thay vì 4 bóng đèn huỳnh quang. 

Cách tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất là lựa chọn thiết bị điện phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình. Việc lựa chọn thiết bị điện phù hợp đóng vai trò quyết định đến khả năng tiết kiệm điện cho cả ngôi nhà. Câu hỏi đặt ra là thiết bị tiết kiệm điện loại nào tốt?

Thiết bị thông minh, hiện đại giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả


Khách hàng nên lựa chọn thiết bị điện với các đặc điểm sau đây:

  • Sử dụng công nghệ hiện đại đã được nghiên cứu phát triển và áp dụng thực tế, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  • Chip LEDs, driver có thương hiệu: giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của thiết bị.

  • Thiết bị được gia công chi tiết tinh xảo từ hợp kim nhôm sẽ nâng cao độ bền của thiết bị, giúp thiết bị hoạt động bền hơn so với chất liệu khác.

  • Lựa chọn nhà cung cấp là các đơn vị dẫn đầu thị trường, vận hành ổn định, chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng.

  • Sản phẩm qua kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

G7 SOLAR - nhà cung cấp thiết bị tiết kiệm điện uy tín hàng đầu với linh kiện và sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc là địa chỉ cung cấp thiết bị điện tiết kiệm số 1 hiện nay.

Ngoài việc đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN, các thiết bị điện còn được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của UL (Underwriters Laboratories - tập đoàn UL uy tín thế giới), RoHS (Restriction Of Hazardous Substances - bộ quy tắc do Châu Âu ban hành), IEC ( International Electrotechnical Commission - Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế), tiêu chuẩn IES.

G7 SOLAR đã triển khai thành công nhiều dự án chiếu sáng tiết kiệm điện năng nổi tiếng như: dự án tại: Đại học quốc tế Mỹ, nhà máy Vĩnh Hoàn Collagen, nhà máy BEHN MEYER, nhà xưởng Shangwood…

G7 SOLAR - Giảm tối đa tiền điện

G7 SOLAR cam kết tạo nên giá trị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Nơi uy tín và có mức giá tốt nhất. Sự lựa chọn ưu việt tiết kiệm điện năng, chi phí hằng tháng cho bạn.

Hỗ trợ gói vay tiêu dùng ưu đãi lãi suất

Tư vấn nhiệt tình 24/7

Hỗ trợ kĩ thuật 365 ngày/ năm

Hỗ trợ lắp đặt và giấy phép đồng hồ từ EVN

Giá cả cạnh tranh

Bảo hành lâu dài

Hệ thống đại lý trên toàn quốc

Tham khảo báo giá lắp đặt: 077 345 799

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 19E3 Đường 53, P. Tân Phong, Quận 7,  TP. HCM

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 714 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Điện thoại: 077 345 799

Mail: contact@g7hitech.vn


Leave your comment