Vì sao pin năng lượng mặt trời đang cháy hàng liên tục?

Tác giả
G7solar
Ngày pubslished
22/12/2020
Chuyên mục
Tin tức

VÌ SAO PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐANG CHÁY HÀNG LIÊN TỤC?

Pin năng lượng mặt trời đã được ứng dụng rộng rãi trong việc cung cấp năng lượng cho hộ dân cư, nhà hàng, khách sạn, resort và dây chuyền sản xuất. Nguồn năng lượng sạch giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về lợi ích kinh tế, những đối tượng nên sử dụng pin năng lượng và lựa chọn nhà cung cấp pin năng lượng chất lượng.

Lợi ích kinh tế từ pin năng lượng mặt trời

Nguồn năng lượng vô hạn từ ánh sáng mặt trời đang được sử dụng ngày càng nhiều vì những lợi ích không nhỏ mà nó mang lại đối với môi trường và giúp cắt giảm chi phí cho các hộ dân cư cũng như doanh nghiệp.

Giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng: Với pin năng lượng bạn sẽ sử dụng ít điện hơn từ điện lưới. Nhu cầu thắp sáng và các thiết bị điện thông thường hoàn toàn có thể được giải quyết khi lắp đặt pin năng lượng.

Điều kiện nắng nhiều, thời tiết thuận lợi nên pin năng lượng đang được ứng dụng ngày càng nhiều ở Việt Nam

Sử dụng năng lượng mặt trời vào giờ cao điểm: Vào giờ cao điểm khoảng 9h00 - 12h00 và 17h00 đến 20h00 nguồn điện lưới thường quá tải và yếu điện, bóng đèn và các thiết bị điện có dấu hiệu nhấp nháy hoặc cắm cơm điện nhưng lâu chín. Điều này gây tiêu tốn năng lượng điện đồng thời làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện. 

Vào khung giờ trưa nắng nhiều, pin năng lượng rất khỏe và có thể chạy toàn bộ các thiết bị điện trong ngôi nhà, thậm chí có thể bán điện ra bên ngoài. Vào buổi tối nắng tắt sẽ sử dụng nguồn điện tích trữ từ pin năng lượng để giảm tải cho hệ thống điện đang được sử dụng quá mức. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả và tăng tuổi thọ của thiết bị điện.

Bảo vệ mái nhà, làm mát ngôi nhà: đây là lợi ích tuyệt vời mà hệ thống pin năng lượng mang lại ngoài việc cung cấp điện năng. Mái nhà sẽ được ngăn cách với ánh nắng mặt trời, ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn, các thiết bị làm mát như: điều hòa, quạt gió sẽ được sử dụng ít hơn.

Những ai nên sử dụng pin năng lượng mặt trời

Vậy bạn có nên dùng pin năng lượng mặt trời? Câu trả lời nằm ở nhu cầu thực tế của gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Hộ gia đình: Đối với hộ gia đình thường xuyên sử dụng các thiết bị điện trong ngày thì hệ thống pin năng lượng mặt trời cho gia đình sẽ phát huy hiệu quả tối đa. Các thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện có thể chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Thời điểm nắng nhiều nguồn năng lượng dư thừa được tích trữ lại dùng vào buổi tối và những ngày mưa gió.

Pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất: Các dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, các thiết bị điện hoạt động trong suốt ca làm việc, thậm chí trong thời điểm tăng ca có thể hoạt động cả ngày. Việc bổ sung thêm nguồn năng lượng trong thời gian dài cho các dây chuyền sản xuất sẽ giúp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Resort: Nhu cầu chiếu sáng, sử dụng thiết bị điện, nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày trong các resort sẽ được đáp ứng với pin năng lượng mặt trời. Tại các resort, nhu cầu sử dụng điện năng là liên tục nên việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất tốt. Ngoài ra việc lắp đặt các tấm pin năng lượng cỡ lớn trên mái sẽ giúp căn nhà trở nên mát mẻ hơn. Một hệ thống pin năng lượng lắp đặt chuyên nghiệp, hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Nhà hàng, khách sạn: Tại các nhà hàng, khách sạn nhu cầu sử dụng điện năng rất lớn, việc quá tải lưới điện có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, và giảm tuổi thọ các thiết bị điện. Pin năng lượng được lắp đặt trên các tầng thượng khách sạn hay nhà hàng sẽ phát huy hiệu quả rất cao, cung cấp năng lượng tạo nguồn nước nóng đầy đủ, giảm tải cho các thiết bị điện trong nhà hàng, khách sạn. Khi đó, chi phí tiền điện sẽ được cắt giảm rất nhiều. Bên cạnh đó, việc sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh cho khách sạn, nhà hàng.

Hệ thống pin năng lượng trên nóc khách sạn, nhà hàng

Pin năng lượng mặt trời chất lượng

Lựa chọn pin năng lượng không nên chỉ căn cứ vào giá cả mà cần cân đối và đánh giá nhiều yếu tố khác nhau. Chọn pin năng lượng mặt trời nào tốt cần căn cứ vào tuổi thọ, hiệu suất và hiệu quả đầu ra. Đây là cơ sở để phát huy hiệu quả của các tấm pin năng lượng, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng.

Đánh giá nhu cầu và lựa chọn pin với sản lượng phù hợp: việc đánh giá chính xác nhu cầu hiện tại và thời gian tiếp theo sẽ giúp bạn lựa chọn được loại pin năng lượng phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên có thể giúp bạn đánh giá chính xác nhu cầu thực tế của mình.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài: những tấm pin năng lượng chất lượng cao thường có thời gian làm việc lên đến hàng chục năm mà khả năng tạo năng lượng vẫn không thuyên giảm. Trung bình các tấm pin năng lượng tốt sau 25 - 30 năm hoạt động vẫn giữ được hiệu quả hơn 80% hiệu suất so với lúc mới lắp đặt.

Công nhân kỹ thuật lắp đặt pin năng lượng

Ngoài ra, các tấm pin năng lượng cần chống chịu tốt với tác động của môi trường như khói bụi, mưa gió, bão, mưa đá… vừa cung cấp năng lượng hiệu quả, vừa nâng cao khả năng bảo vệ cho ngôi nhà.

Với vị trí của đơn vị dẫn đầu thị trường về tư vấn, lắp đặt và giới thiệu pin năng lượng mặt trời tiên tiến đến với khách hàng. Trong hơn 10 năm qua, SOLAR đã tư vấn và lắp đặt hàng nghìn hệ thống pin năng lượng cho khách hàng.

G7 SOLAR - Giảm tối đa tiền điện

Tốc độ - Chu đáo - Chất lượng - Trách nhiệm.

G7 SOLAR cam kết tạo nên giá trị thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Nơi uy tín và có mức giá tốt nhất. Sự lựa chọn ưu việt tiết kiệm điện năng, chi phí hằng tháng cho bạn.

☆ Hỗ trợ gói vay tiêu dùng ưu đãi lãi suất ☆ Tư vấn nhiệt tình 24/7 ☆ Hỗ trợ kĩ thuật 365 ngày/ năm ☆ Hỗ trợ lắp đặt và giấy phép đồng hồ từ EVN ☆ Giá cả cạnh tranh ☆ Bảo hành lâu dài ☆ Hệ thống Đại lý trên toàn quốc

☆ Tham khảo báo giá lặp đặt: 077 345 799

Leave your comment